Trang chủ Kiến thức bệnh học Cong dương vật sau phẫu thuật kéo dài kích thước

Cong dương vật sau phẫu thuật kéo dài kích thước

 

   Để tăng kích thước dương vật, nhiều người đã tìm đến các biện pháp tăng kích cỡ khác nhau, trong đó có phẫu thuật kéo dài kích thước. Tuy nhiên, phẫu thuật này có thể để lại những hậu quả nguy hiểm, như gần đây, một thanh niên 27 tuổi bị cong dương vật sau  8 tháng phẫu thuật dẫn đến  không thể quan hệ tình dục, phải mổ chỉnh độ cong.

 

Cong dương vật sau phẫu thuật kéo dài kích thước

 

Cong dương vật sau phẫu thuật kéo dài kích thước

   Khoa Nam học, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa tiếp nhận và điều trị thành công cho một nam bệnh nhân 27 tuổi gặp biến chứng cong dương vật và không thể quan hệ tình dục sau phẫu thuật kéo dài dương vật.

   Được biết, bệnh nhân đã cắt bao quy đầu từ nhỏ. Sau khi dậy thì, thấy kích thước dương vật của mình ngắn nên phẫu thuật kéo dài dương vật tại một bệnh viện ở tỉnh. Tuy nhiên, hai tháng sau, bộ phận này khi cương cong về phía bụng khoảng 160 độ khiến anh bị đau, không thể quan hệ tình dục.

   Qua thăm khám, các bác sĩ kết luận anh bị cong dương vật do sẹo co kéo sau phẫu thuật kéo dài kích thước. Bác sĩ kiểm tra độ cong ngay trên bàn mổ bằng cách gây cương nhân tạo, sau đó chỉnh sửa trở về như bình thường. Bác sĩ cho biết, bệnh nhân gặp tình trạng này do phẫu thuật kéo dài dương vật chưa đúng kỹ thuật.

   Bác sĩ cho biết thêm, cong dương vật là tình trạng dương vật cong bất thường khi cương cứng, có thể ảnh hưởng đến chức năng tình dục và tâm lý của nam giới. Khi dương vật cong trên 30 độ, nam giới có thể gặp khó khăn khi quan hệ tình dục như: Giao hợp khó, gây đau cho bản thân mình hoặc đối tác. Khi gặp tình trạng này, nam giới cần đến bệnh viện để can thiệp, không tự ý sử dụng các biện pháp chưa được kiểm chứng và tự chỉnh thẳng tại nhà.

 

Phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật là gì?

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là một thủ thuật được thực hiện nhằm làm tăng chiều dài hoặc chu vi của dương vật. Bệnh nhân có thể được phẫu thuật theo các biện pháp sau:

  • Phẫu thuật bằng chuyển mô mỡ: Lấy tế bào mỡ từ vùng mỡ trên cơ thể người thực hiện và tiêm chúng vào trục của dương vật.
  • Đặt silicon hay còn gọi là thủ thuật Pneuma: Sử dụng miếng độn silicon có hình liềm được đặt dưới da dương vật.
  • Phẫu thuật bằng mảnh mô sinh học: Sử dụng tấm độn mô sinh học Megaderm là một loại tấm độn hoặc mô da nhân tạo, được chiết xuất từ da hiến tặng và sau đó trải qua xử lý chuyên sâu bằng các phương pháp y học tiên tiến để tăng kích thước.
  • Cắt dây chằng treo dương vật: Loại bỏ đoạn dây chằng treo kết nối dương vật với xương mu để một phần của dương vật trở nên tự do hơn và có thể trở nên dài hơn khi nó không ở trong trạng thái cương cứng.

   Theo Hiệp hội chăm sóc Niệu học Hoa Kỳ (UCF), phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ có thể được khuyến khích trong trường hợp nam giới mắc chứng dương vật “tí hon” (micropenis) hoặc khi dương vật bị vùi lấp. Phẫu thuật này không được  khuyến khích đối với những người có kích thước dương vật trong phạm vi bình thường (dương vật được xem là ngắn nếu kích thước bé hơn 8cm khi cương) bởi có thể dẫn đến nguy cơ tác dụng phụ và các biến chứng khác, như:

  • Cảm giác đau và khó chịu.
  • Nguy cơ nhiễm trùng.
  • Rối loạn cương dương.
  • Sẹo phẫu thuật.

   Bạn cũng nên biết rằng, độ to nhỏ, dài ngắn của cậu nhỏ quan trọng nhưng không phải là yếu tố quyết định chất lượng cuộc yêu. Thay vì sử dụng các cách tăng kích thước đầy nguy hiểm, bạn nên chăm sóc tốt cho sức khỏe toàn thân, tăng cường sinh lý bằng các sản phẩm an toàn từ tự nhiên như BoniSeal+ của Mỹ, đồng thời rèn luyện kỹ năng để có những cuộc yêu chất lượng!

 

Sản phẩm BoniSeal+ của Mỹ giúp tăng cường bản lĩnh phái mạnh.

 

   Phẫu thuật tăng kích thước dương vật có thể để lại những tác dụng phụ nguy hiểm, vì vậy bệnh nhân chỉ nên lựa chọn phẫu thuật khi thật sự cần thiết. Trong trường hợp này, bệnh nhân nên khám và điều trị tại cơ sở y tế uy tín, có chuyên khoa nam học. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

 

XEM THÊM:

 

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
290.000565.000

Đặt hàng online

Trả lời

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký nhận cẩm nang
miễn phí tại đây
Hotline: 1800 1044
tích điểm nhân quà