Trang chủ Giải đáp thắc mắc Dương dâm hoắc có cải thiện rối loạn cương dương?

Dương dâm hoắc có cải thiện rối loạn cương dương?

 

Câu hỏi: Chào chuyên gia, tôi nghe mọi người nói rằng dùng thảo mộc dâm dương hoắc có tác dụng hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương, điều này có đúng không? Mong chuyên gia tư vấn.

Anh Nguyễn Văn Tuấn, 48 tuổi, Hà Nội

 

Dương dâm hoắc có cải thiện rối loạn cương dương?

 

Trả lời:

   Chào anh Tuấn, với câu trả lời của anh, chuyên gia trả lời như sau:

   Dâm dương hoắc có nhiều tên gọi khác như phế kinh thảo, cương tiền, hoàng liên tổ, phương trượng thảo, thiên lưỡng kim hay ngưu giác hoa. Từ xa xưa, loại thảo dược này được sử dụng trong Y học Cổ truyền với tác dụng bổ thận tráng dương cho nam giới. Theo YHCT, dâm dương hoắc có vị cay, tính ôn, đi vào hai kinh ( can và thân), có tác dụng bổ thận, mạnh gân, ích tinh tủy và ứ phong trừ thấp.

   Theo Y học Hiện đại, dâm dương hoắc có chứa hoạt chất icariin và dẫn chất của nó có khả năng ức chế men PDE-5 (enzym có nhiều trong thể hang dương vật, gây cản trở lưu thông máu đến các động mạch dương vật, khiến dương vật không thể cương cứng).

    Ngoài ra, dâm dương hoắc còn có chứa L – Arginine rất cao.  Đây là chất kích thích sản xuất hoóc-môn tăng trưởng, tăng cường chức năng sinh dục, thiếu chất này sẽ làm ảnh hưởng đến sự ham muốn).

   Tuy nhiên, hiệu quả của dâm dương hoắc sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Sử dụng dâm dương hoắc cũng có thể dẫn đến tác dụng phụ như:

  • Chảy máu cam.
  • Chóng mặt.
  • Loạn nhịp tim.
  • Tương tác bất lợi với các loại thuốc khác.
  • Dùng với một lượng lớn đột ngột có thể dẫn đến co thắt và các vấn đề về hô hấp.

   Bên cạnh đó, nghiên cứu về tác dụng của dâm dương hoắc đối với con người còn hạn chế, chủ yếu là các nghiên cứu trên động vật.

   Nếu bạn đang gặp các triệu chứng của rối loạn cương dương và tìm kiếm các giải pháp tự nhiên thì nên tham khảo sản phẩm BoniSeal+ của Mỹ. Với thành phần từ các tinh chất động vật (như tinh hoàn hải cẩu, hàu, sữa ong chúa, albumin trứng), các thảo dược (như lá cây Damiana, rễ cây Sarsaparilla, Muira Puama, hạt Guarana, chiết xuất cây cọ lùn) và nhóm vitamin và các nguyên tố vi lượng (kẽm, boron, vitamin E, C, B3, B6), BoniSeal+ là giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện chức năng sinh lý .

 

Sản phẩm BoniSeal+ của Mỹ.

 

   Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc “Dương dâm hoắc có cải thiện rối loạn cương dương?”. Nếu bạn đọc có câu hỏi nào về sinh lý nam hoặc sản phẩm BoniSeal+, hãy gọi đến tổng đài 1800.1044 để được tư vấn.

 

XEM THÊM:

Đặt câu hỏi cho chuyên gia
290.000565.000

Đặt hàng online

Trả lời

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký nhận cẩm nang
miễn phí tại đây
Hotline: 1800 1044
tích điểm nhân quà